Cùng ngắm nhìn những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp

Đối với những gia đình có diện tích đất xây dựng nhà ở rộng, thì việc lựa chọn các bản thiết kế mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp là một gợi ý tuyệt vời.

Cùng ngắm nhìn những mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp

Mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp đang là loại hình nhà ở phố biến ở các khu đô thị lớn cũng như ở nông thôn. Với thiết kế sang trọng, hiện đại và đặc biệt có không gian sống thông thoáng, mẫu nhà ở này hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ một ngôi nhà tuyệt vời nhất.

Dưới đây là một số mẫu nhà 2 tầng mặt tiền đẹp dành cho mọi người tham khảo:

Mẫu nhà 2 mặt tiền được ốp đá ở mặt ngoài tầng trệt, lan can bằng kính rất sang trọng. Tầng 1 thiết kế khác biệt so với những tầng còn lại. Việc tầng 1 được dây kín sẽ giúp hạn chế tiếng ồn và ảnh hưởng từ bên ngoài nếu nhà sát mặt đường.
Mẫu nhà 2 mặt tiền được ốp đá ở mặt ngoài tầng trệt, lan can bằng kính rất sang trọng. Tầng 1 thiết kế khác biệt so với những tầng còn lại. Việc tầng 1 được dây kín sẽ giúp hạn chế tiếng ồn và ảnh hưởng từ bên ngoài nếu nhà sát mặt đường.

Có thể bạn quan tâm:

Nhằm đảm bảo được nhu cầu sống cho các thành viên trong gia đình, trong quá trình thiết kế các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp chống nóng hiệu quả, giảm thiểu sự ngột ngạt cho căn nhà. Phần ban công tầng 3 mang đến không gian sống xanh, thoải mái.Nhằm đảm bảo được nhu cầu sống cho các thành viên trong gia đình, trong quá trình thiết kế các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp chống nóng hiệu quả, giảm thiểu sự ngột ngạt cho căn nhà. Phần ban công tầng 3 mang đến không gian sống xanh, thoải mái.
Sự rộng rãi, thoáng mát từ kiến trúc mặt tiền ngôi nhà được thể hiện một cách rõ ràng và chân thực nhờ mặt tiền nhà được mở rộng sang 2 bên. Thiết này hoàn toàn phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.Sự rộng rãi, thoáng mát từ kiến trúc mặt tiền ngôi nhà được thể hiện một cách rõ ràng và chân thực nhờ mặt tiền nhà được mở rộng sang 2 bên. Thiết này hoàn toàn phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.
Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản mọi chi tiết ở phần ngoại thất. Việc tập trung vào không gian xanh bên ngoài và sử dụng hệ thống đèn vàng mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi cho căn nhà.Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản mọi chi tiết ở phần ngoại thất. Việc tập trung vào không gian xanh bên ngoài và sử dụng hệ thống đèn vàng mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi cho căn nhà.
Gia chủ của những căn nhà phố 2 mặt tiền hiện nay thường không sơn tường đơn giản mà thay vào đó chọn cách ốp đá hoặc ốp gỗ. Phương án này không chỉ tạo vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà mà còn tăng thêm tuổi thọ cho tường mặt ngoài.Gia chủ của những căn nhà phố 2 mặt tiền hiện nay thường không sơn tường đơn giản mà thay vào đó chọn cách ốp đá hoặc ốp gỗ. Phương án này không chỉ tạo vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà mà còn tăng thêm tuổi thọ cho tường mặt ngoài.
Gia chủ này đã tận dụng ưu thế của căn nhà hai mặt tiền để sử dụng các tầng dưới làm khu vực kinh doanh. Tuy được thiết kế đơn gian, hầu hết vật liệu ngoại thất đều làm từ kính trong suốt nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.Gia chủ này đã tận dụng ưu thế của căn nhà hai mặt tiền để sử dụng các tầng dưới làm khu vực kinh doanh. Tuy được thiết kế đơn gian, hầu hết vật liệu ngoại thất đều làm từ kính trong suốt nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.
Nhìn từ xa, mẫu thiết kế trên có phối cảnh kiến trúc hiện đại, vững chãi và chắc chắn. Để tận dụng lợi thế hai mặt tiền của ô đất, kiến trúc sư thiết kế phô diễn toàn bộ mặt tiền kiến trúc của công trình, ở cả mặt tiền chính và mặt tiền phụ.Nhìn từ xa, mẫu thiết kế trên có phối cảnh kiến trúc hiện đại, vững chãi và chắc chắn. Để tận dụng lợi thế hai mặt tiền của ô đất, kiến trúc sư thiết kế phô diễn toàn bộ mặt tiền kiến trúc của công trình, ở cả mặt tiền chính và mặt tiền phụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *