Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có gác lửng thiết kế theo xu hướng hiện đại

Với điểm mạnh có thể xây dựng ở cả những phần đất nhỏ hẹp, mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có gác lửng đang được xây dựng rất nhiều ở nông thôn lẫn thành phố.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có gác lửng đang dần trở thành mẫu nhà quen thuộc ở cả khu vực nông thôn lẫn thành phố. Ngoài phần không gian chính, phần gác lửng còn giúp ngôi nhà có thêm không gian sinh hoạt rộng rãi và hiện đại.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có gác lửng thiết kế theo xu hướng hiện đại

Các mẫu nhà hiện nay thường được thiết kế có phần gác lửng nằm ở phía trước, mặt sau của ngôi nhà, nằm ở bên hông và phía trong nhà. Tùy vào phong cách cũng như nhu cầu sử dụng, chúng ta sẽ lựa chọn cho mình thiết kế phần gác lửng khác nhau.

Dưới đây là một số mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có gác lửng được thiết kế theo xu hướng hiện đại với đầy đủ tiện nghi bạn có thể tham khảo:

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có gác lửng thiết kế theo xu hướng hiện đại - 1Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có gác lửng với thiết kế tầng trệt dành một khoảng diện tích cho bãi đỗ xe. Nên việc thêm phần gác lửng là hoàn toàn hợp lý, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của chủ nhà cho gia đình bạn có 4 đến 5 thành viên.

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có gác lửng thiết kế theo xu hướng hiện đại - 2Mẫu thiết kế trên đây có tầng 1 được sử dụng làm không gian dành cho sinh hoạt chung, lầu 2 là không gian riêng tư dành cho phòng ngủ. Trong khi đó phần gác lửng của ngôi nhà sẽ được thiết kế đi kèm một bộ bàn ghế sô pha trắng nổi bật những chiếc gối nhỏ màu đen.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có gác lửng thiết kế theo xu hướng hiện đại - 3

Nếu bạn yêu thích không gian trong lành thì thiết kế này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài việc thiết kế mỗi tầng một phòng khách, ba phòng ngủ, phòng bếp và hai phòng vệ sinh, ngôi nhà còn có thêm một gác lửng, dành để dành không gian cho phòng thờ. Xung quanh là không gian mở để trồng nhiều cây xanh.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có gác lửng thiết kế theo xu hướng hiện đại - 4Thiết kế bên trên phần gác lửng của ngôi nhà không phải là không gian gác lửng dành riêng cho phòng thờ mà có mục đích làm phòng trà. Bạn có thể tiếp khách trong phòng này. Hoặc cả gia đình bạn có thể cùng nhau xem tivi, tâm sự sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có gác lửng thiết kế theo xu hướng hiện đại - 5Mẫu thiết kế nhà ở này có phần gác lửng nằm ở một phía của ngôi nhà với thiết kế riêng như một phòng đọc sách yên tĩnh. Bằng cách này, cả gia đình bạn có thể dành thời gian ngồi cạnh nhau khi rảnh rỗi, trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện thường ngày.

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu có gác lửng thiết kế theo xu hướng hiện đại - 6Mẫu nhà ống mái bằng ở đô thị rất được ưa chuộng. Nhưng thông thường chiều ngang rất hẹp nên việc lựa chọn mẫu nhà ống này đã trở thành xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Khắc phục tình trạng không đủ diện tích các phòng chức năng. Thì việc tìm mua nhà 1 trệt 1 lầu gác lửng là giải pháp hữu hiệu nhất để có được không gian sống lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *