Về 89 Design

Xuất phát từ niềm đam mê kiến trúc, 89 Design ra đời với sứ mệnh kiến tạo nên những công trình kiến trúc thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất hài hoà với không gian sống, mang lại những công trình có giá trị bền vững, phù hợp với xu hướng thiết kế của thời đại, kết hợp với những vật liệu luôn thân thiện với môi trường.

Những thiết kế của Chúng tôi được mài dũa bởi bàn tay điêu luyện của các Kiến Trúc Sư nhà 89 Design, để tạo ra các không gian sống đậm chất riêng của gia chủ. Các thiết kế của 89 Design là sự kết hợp hài hoà giữa các đường nét với nhau tạo cảm giác tinh tế và tỉ mĩ.

Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa các kỹ thuật tiết kiệm năng lượng tiêu thụ với vẻ đẹp kiến trúc đầy tinh tế, cùng sự đồng điệu với thiên nhiên để từ đó tạo nên những gắn kết bền vững giữa con người và thiên nhiên, đất trời.

Với 89 Design, thiết kế không phải là một sản phẩm hoàn chỉnh nếu thiếu đi sự tinh tế trong thi công, 89 Design luôn đặt sản phẩm cuối cùng là trên hết, cùng với sự nhiệt tình, tận tâm, minh bạch trong từng giai đoạn, sản phẩm hoàn thiện thi công của Chúng tôi sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào đến với 89 Design.

Dịch vụ Content Marketing

Tầm nhìn

89 Design định hướng trở thành đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất uy tín, chất lượng hàng đầu. Với tầm nhìn sâu rộng, tương lai sẽ trở thành công ty thiết kế sát với xu hướng thế giới, đưa những sản phẩm mới mẻ du nhập vào nền kiến trúc Việt. Các sản phẩm được tạo ra được đội ngũ KTS đầu tư bằng cả trái tim và tâm huyết với nghề.

89 Design luôn tìm kiếm và kiến tạo những giá trị kiến trúc mang đậm nét văn hóa Việt và đề cao tinh thần cống hiến hết mình cho xã hội.

Sứ mệnh

89 Design với sứ mệnh cung cấp những giải pháp, những sản phẩm thiết kế kiến trúc, nội thất ấn tượng và tốt nhất đến với khách hàng thông qua lối làm việc sáng tạo, tỉ mỉ trong nghiên cứu ở mọi khía cạnh: Con người, xã hội, những yếu tố tác động đến môi trường. Để từ đó có cái nhìn và đánh giá toàn diện cho toàn dự án nhằm đảm bảo thẩm mĩ, công năng, sở thích và ngân sách đặc thù của mỗi Khách hàng.

01

Phong cách tiên phong

Trong phong cách tiên phong, 89 Design tập trung vào đổi mới, sáng tạo, giúp không gian sống của gia chủ được nâng tầm. Đập tan những nét thiết kế xưa cũ, thay vào đó bằng những điều mới mẻ nhất, hiện đại nhất, giúp khách hàng có một cái nhìn khác biệt hơn về nghệ thuật kiến trúc. Đưa phong cách thiết kế của chúng ta thoát khỏi xu hướng chủ đạo và đặt nền móng cho sự phát triển trong tương lai. Và đây chính là lời giải hoàn hảo nhất cho nền kiến trúc Việt.

02

Thiết kế chuẩn chỉnh

89 Design sẽ mang đến cho khách hàng một thiết kế chuẩn chỉnh và hoàn hảo nhất, đội ngũ KTS của 89 Design đã tỉ mĩ trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Những sản phẩm của chúng tôi đều đặt chất lượng lên hàng đầu với mong muốn mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các thiết kế được xây dựng bởi sự kết hợp điêu luyện giữa kiến trúc và nghệ thuật đem đến một nét thiết kế chuẩn không cần chỉnh. Và đây cũng chính là một điểm cộng rất lớn đối với những vị khách khó chiều.

03

Dịch vụ chu đáo

Với đội ngũ được đào tạo chuyên sâu về Kiến trúc, KTS của 89 Design sẽ tư vấn, mô tả chi tiết và thực tế căn nhà từ những ý tưởng, nhu cầu ban đầu: Như ngôi nhà sẽ xây theo phong cách hiện đại hay cổ điển,… Căn nhà sẽ được bố trí không gian cụ thể bao gồm phòng nào ở tầng nào, căn nhà được bố trí công năng dùng cho hai hoặc ba thế hệ cùng sinh sống, có thể bố trí phòng sao cho trong tương lai ngôi nhà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia chủ.

04

Tư vấn tận tâm

89 Design tự hào là một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tận tình trong các vấn đề liên quan đến nhu cầu thiết kế của khách hàng. Tích cực đưa ra những giải pháp tối ưu và hợp lí giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế nhà đẹp - 89 Design

Thiết kế Kiến trúc

Thiết kế nhà đẹp - 89 Design

Thiết kế Nội thất

Thiết kế nhà đẹp - 89 Design

Decor

89 Design lên kế hoạch cho ngôi nhà tương lại của Bạn

Ý tưởng Thiết kế | Concept Design

Layout 2D Bố trí mặt bằng

KTS tư vấn sơ bộ sau khi tiếp nhận được nhu cầu của khách hàng. Tư vấn mặt bằng công năng sử dụng, tư vấn phá dỡ, thay đổi hiện trạng đối với nhà cải tạo. Tư vấn phân khu mặt bằng đối với dự án xây dựng mới.

Moodboad sơ bộ 

Đưa ra ý tưởng thổng thể sơ bộ.
Hình ảnh khái quát về ý tưởng.

Ký hợp đồng Thiết kế | Contact

  • Báo giá thiết kế
  • Lập tiến độ dự án
  • Tiến độ thanh toán
  • Ký kết hợp đồng thiết kế.

Triển khai Thiết kế | Design Development

  • Thiết kế sơ bộ
  • Thiết kế chi tiết

Thiết kế Bản vẽ cơ sở | Contruction Documents

Shop Drawing (hồ sơ kỹ thuật thi công): Dựa trên bản vẽ phối cảnh 3D đã được phê duyệt

Mặt bằng bố trí lát sàn, trần,… Triển khai trần, tường, ốp vách, đồ nội thất cố định,…(nếu có). Bảng thông tin vật dụng đồ nội thất rời, mô tả vật liệu thi công.

Phối hợp với các phòng ban để đảm bảo tính đồng bộ và thống nhất của bộ hồ sơ thiết kế thi công nội thất.

Thiết kế cơ sở

Khối lượng sàn, tường, trần. Khối lượng thông tin đồ nội thất. Bản vẽ M&E sơ bộ. Bảng thông tin nhà thầu (Gọi thầu, tư vấn đề xuất cho khách hàng).

Bàn giao hồ sơ Thiết kế | Handover

  • Layout 2D
  • Thiết kế 3D
  • Thiết kế cơ sở
  • Specification & BOQ