Thiết kế Kiến trúc

Xem thêm

Thiết kế nội thất

Xem thêm

xây nhà trọn gói

Xem thêm

xây nhà trọn gói - báo giá xây nhà trọn gói

89 Design tự tin khẳng định là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà trọn gói. Với công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình tuyệt vời. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc xây dựng, mà còn đặc biệt quan tâm đến việc tối ưu chi phí xây dựng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa.

Vì vậy, 89 Design tự hào mang đến báo giá cạnh tranh nhất trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của họ. Với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe và tư vấn, đảm bảo mỗi dự án được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tinh tế.

Chúng tôi thấu hiểu rằng xây dựng một căn nhà không chỉ đơn thuần là việc lắp ráp các vật liệu lại với nhau. Mà đó là một cuộc hành trình đầy ý nghĩa, nơi tình cảm gia đình được thể hiện và tổ ấm được xây dựng. Tại 89 Design, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình từ thiết kế đến hoàn thiện, đảm bảo mọi chi tiết được chăm chút tỉ mỉ để tạo ra không gian sống hoàn hảo nhất.

Hotline: 0898 68 99 38
89 Design

Báo giá xây nhà trọn gói

Với phong cách chuyên nghiệp uy tín và tận tâm, 89 Design tự tin rằng chúng tôi là đối tác lý tưởng cho mọi dự án xây dựng nhà trọn gói. Hãy để chúng tôi biến ước mơ của bạn thành hiện thực và cùng nhau xây dựng lên một ngôi nhà đáng tự hào.. 

  Lĩnh vực hoạt động

  Thiết kế Kiến Trúc

  Thiết kế nhà đẹp - 89 Design

  Thiết kế Nội Thất

  Xây dựng nhà ở trọn gói

  Xây nhà Trọn Gói

  TRÌNH TỰ THIẾT THIẾT KẾ CHO MỘT CÔNG TRÌNH XÂY NHÀ TRỌN GÓI

  89 Design
  Chuyên viên pháp lý của 89 Design trao đổi, tiếp nhận thông tin từ khách hàng

  1. Tiếp nhận thông tin

  Sau khi tiếp nhận thông tin, khách hàng sẽ phải cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ pháp lý liên quan đến lô đất, các loại văn bản khách liên quan (nếu có) để dễ dàng tra cứu và đưa ra lời tư vấn chính xác hơn về công trình. Đây là bước đầu tiên trong quy trình xây dựng nhà trọn gói của công ty. Ngoài ra, chúng tôi cũng gặp khách hàng để trao đổi thêm về các yêu cầu và mong muốn của họ.

  Đồng thời, khách hàng cũng sẽ cung cấp các yêu cầu cơ bản về nhu cầu sử dụng của công trình như số lượng phòng, hướng nhà, tài liệu về phong thủy, v.v. Dựa trên các yêu cầu của khách hàng. Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ về ý tưởng chung cho thiết kế công trình trong tương lai của bạn.

  2. Thiết kế sơ bộ ý tưởng

  Kiến trúc sư sẽ mang đến cho bạn một thiết kế sơ bộ vô cùng ấn tượng. Dựa trên các số liệu đã thống nhất giữa hai bên, kiến trúc sư sẽ tạo ra hồ sơ thiết kế sơ bộ với tinh thần sáng tạo và độc đáo, bao gồm không chỉ về mặt bằng mà còn mặt đứng chính của công trình.

  Với niềm đam mê và kinh nghiệm trong suốt thời gian qua, kiến trúc sư của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một quy trình thiết kế sơ bộ nhanh chóng và chất lượng. Thời gian thực hiện sẽ được điều chỉnh linh hoạt, tùy thuộc vào đặc điểm và độ phức tạp của công trình, nhưng cũng luôn đảm bảo tính chính xác và sự tinh tế trong từng chi tiết.

  Hãy để 89 Design là nguồn cảm hứng cho dự án xây nhà trọn gói của bạn. Chúng tôi tự tin rằng thiết kế sơ bộ của chúng tôi sẽ thu hút sự chú ý và tạo nên ấn tượng mạnh mẽ. Hãy bắt đầu hành trình xây dựng công trình tuyệt vời cùng với chúng tôi – 89 Design, nơi sự độc đáo và sự sáng tạo mới mẻ.

  Kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế sơ bộ
  Kiến trúc sư lên phương án trao đổi thông tin với khách hàng

  3. Gặp gỡ khách hàng thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ

  Để giúp Quý khách hàng hoàn thiện công trình nhà ở của mình. Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn của 89 Design sẽ trình bày chi tiết các ý tưởng trong hồ sơ thiết kế sơ bộ với khách hàng. Hai bên sẽ cùng nhau thống nhất về hồ sơ thiết kế sơ bộ và tiến hành đàm phán để giải quyết các yêu cầu, thay đổi hoặc điều chỉnh cần thiết. Đây là cơ sở để kiến trúc sư của chúng tôi tiếp tục tiến hành lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật đầy đủ và chính xác.

  4. Lập hồ sơ thiết kế sơ thiết kế kiến trúc và hồ sơ kỹ thuật thi công

  Dựa trên sự thống nhất về hồ sơ thiết kế sơ bộ, KTS và Kỹ sư sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật chi tiết hơn về mặt kỹ thuật bao gồm các hạng mục khác như bản vẽ kết cấu, mặt bằng bố trí công năng, mặt đứng, mặt cắt cầu thang,… Trong trường hợp gói thiết kế bao gồm phần trang trí nội thất, trong quá trình lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật, hai bên sẽ thống nhất thêm về phần bố trí thiết bị, màu sắc hoàn thiện cho phần ngoại thất và nội thất của công trình, trước khi đơn vị tư vấn chuyển giao hồ sơ chính thức.

  Thời gian trung bình cho giai đoạn này là từ 30 đến 45 ngày (tính từ thời điểm thống nhất hồ sơ sơ bộ). Thời hạn này có thể thay đổi tùy thuộc vào tính chất của công trình xây nhà trọn gói, mức độ phức tạp của hồ sơ, cũng như các thay đổi thiết kế khác.

  Khai triển hồ sơ thiết kế
  Ký hợp đồng xây nhà trọn gói với khách hàng

  5. Bàn giao hồ sơ thiết kế và ký hợp đồng thi công trọn gói

  Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, sẽ bàn giao và tiến hành nghiệm thu hồ sơ thiết kế, bao gồm 2 bộ bản vẽ kỹ thuật thi công. Sau khi kiểm tra và chuyển giao hồ sơ, hai bên sẽ thống nhất ký biên bản bàn giao và nghiệm thu hồ sơ, cũng như tiến hành thanh lý hợp đồng tư vấn thiết kế đã thực hiện. Hoặc chuyển sang giai đoạn báo giá xây dựng nhà trọn gói.

  quy trình xây nhà trọn gói

  89 Design

  Quy trình xây nhà trọn gói là một quá trình toàn diện và tiện lợi. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Tại 89 Design – Công ty tư vấn thiết kế Nhà đẹp, chúng tôi áp dụng một quy trình xây dựng chặt chẽ và phân công công việc rõ ràng để đảm bảo sự thành công của dự án.

  Quy trình bao gồm tư vấn, thiết kế, duyệt và lập hợp đồng, chuẩn bị vật liệu, thi công, kiểm tra và nghiệm thu, bàn giao và thanh toán. Chúng tôi đặt sự tập trung vào việc lắng nghe mong muốn của khách hàng, lập kế hoạch chi tiết và tiến hành xây dựng chất lượng cao.

  Quy trình xây nhà trọn gói - Chìa khóa trao tay của 89 Design
  Quy trình xây nhà trọn gói – Chìa khóa trao tay của 89 Design

  Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong từng bước quy trình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng không gian sống đẹp, an toàn và tiện nghi. Quy trình xây nhà trọn gói của chúng tôi giúp khách hàng thực hiện ước mơ sở hữu ngôi nhà hoàn hảo một cách dễ dàng và tự tin. Hãy cùng tìm hiểu quy trình xây nhà trọn gói của 89 Design nhé. Xem thêm chi tiết bài viết: Quy trình xây nhà trọn gói 89 Design

  xây nhà trọn gói

  quy trình THI CÔNG xây nhà trọn gói

  89 Design

  Lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của 89 Design, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc khoa học như sau:

  Bước 1: Thi công ép cọc bê tông công trình.
  Bước 2: Đào đất hố móng công trình.
  Bước 3: Lắp dựng cốt thép công trình.
  Bước 4: Lắp dụng cốp pha công trình.
  Bước 5: Thi công công tác bê tông nhà ở.
  Bước 6: Xây và trát tường toàn bộ trong nhà ở.
  Bước 7: Thi công hệ thống chống thấm nhà ở.
  Bước 8: Láng nền toàn bộ khu vực trong nhà.
  Bước 9: Lát đá, ốp lát gạch tự nhiên theo bản vẽ thiết kế.
  Bước 10: Thi công sơn và bả.
  Bước 11: Thi công trần thạch cao cho công trình.
  Bước 12: Thi công sàn nhà để hoàn thiện công trình.

  Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại

  Một số điểm cần lưu ý để tối ưu hóa quy trình:

  1. Đánh giá và lựa chọn đơn vị thi công: Trước khi ký kết hợp đồng, khách hàng nên tiến hành đánh giá kỹ lưỡng và so sánh nhiều đơn vị thi công. Xem xét các yếu tố như kinh nghiệm, danh tiếng, dự án đã thực hiện và chính sách bảo hành.
  2. Kiểm soát chất lượng vật liệu: Khách hàng nên yêu cầu đơn vị thi công sử dụng vật liệu chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật. Đồng thời, kiểm tra và giám sát quá trình mua sắm và sử dụng vật liệu để đảm bảo tính chính xác và đúng quy trình.
  3. Giám sát tiến độ: Khách hàng cần thường xuyên kiểm tra và giám sát tiến độ thi công. Điều này giúp phát hiện sớm các vấn đề và can thiệp kịp thời để đảm bảo tiến độ thực hiện công trình.
  4. Thẩm định và nghiệm thu công việc: Trước khi tiến hành nghiệm thu, khách hàng nên kiểm tra và thẩm định công việc đã hoàn thành theo thiết kế và cam kết trong hợp đồng. Nếu phát hiện khuyết điểm, yêu cầu đơn vị thi công sửa chữa hoặc bổ sung.
  5. Đảm bảo bảo trì và bảo hành: Sau khi hoàn thành công trình, khách hàng cần đảm bảo rằng đơn vị thi công tuân thủ cam kết về bảo trì và bảo hành. Điều này giúp đảm bảo sự ổn định và chất lượng của công trình sau khi được sử dụng.

  Xây dựng nhà trọn gói đúng quy trình và được thực hiện bởi đơn vị uy tín và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo chất lượng của công trình xây dựng.

  89 Design

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của 89 Design

  Xây dựng nhà trọn gói đúng quy trình và được thực hiện bởi đơn vị uy tín và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo chất lượng của công trình xây dựng.

  • Miễn phí thiết kế.
  • Miễn phí giấy phép xây dựng.
  • Hợp đồng rõ ràng.
  • Thanh toán hợp lý.
  • Minh bạch vật tư.
  • Bảo hành lâu dài.

  1. Giải pháp Hoàn hảo

  89 Design không ngừng nỗ lực để tư vấn và cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp hoàn hảo và phù hợp nhất trong dịch vụ xây nhà trọn gói. Chúng tôi luôn xem xét kỹ lưỡng các yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Với những giải pháp hoàn hảo này, 89 Design cam kết mang đến cho khách hàng một ngôi nhà chất lượng và đồng thời giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

  2. Sản phẩm Hoàn mỹ

  Sản phẩm đạt tới mức hoàn mỹ nhờ sự kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật tại 89 Design. Chúng tôi cam kết không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn xây dựng một niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng. Quá trình thi công xây nhà trọn gói diễn ra với độ chính xác tuyệt đối, mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách khi lựa chọn 89 Design.

  3. Chính sách Bảo hành

  Để đánh giá uy tín và chất lượng dịch vụ của một đơn vị, chế độ bảo hành là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. 89 Design cam kết và đảm bảo ưu tiên hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu phát sinh. Chúng tôi đặt sự quan tâm đặc biệt vào thời gian bảo hành, đảm bảo rằng mọi thắc mắc và yêu cầu từ quý khách sẽ được giải đáp một cách tận tâm và toàn diện từ đầu đến cuối.

  4. Tiết kiệm Chi phí

  89 Design cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh trong thị trường xây nhà trọn gói. Không tăng giá và không phát sinh chi phí. Với đội ngũ cán bộ và công nhân viên có chuyên môn cao, chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình thi công xây dựng để tối ưu hóa chi phí nhân lực, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Điều này giúp chúng tôi đạt được sự tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại 89 Design.

  5. Giám sát nghiệm ngặt

  89 Design thực hiện việc giám sát một cách nghiêm ngặt để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào tính minh bạch trong quá trình thi công bằng cách lắp đặt hệ thống camera tại công trường để quản lý chất lượng xây dựng và tiến độ thi công. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào quá trình xây dựng.

  6. An toàn & Thân thiện

  89 Design đặt sự an toàn và thân thiện làm yếu tố quan trọng trong quá trình thi công và sản phẩm xây nhà trọn gói. Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu chính hãng và đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. An toàn và thân thiện là những yếu tố không thể thiếu trong tất cả các sản phẩm mà chúng tôi hướng đến. Tại 89 Design, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng và tính an toàn trong quá trình thi công cũng như trong sản phẩm xây dựng.

  Tham khảo mẫu nhà đẹp tại 89 Design

  Dự toán xây chi phí xây dựng nhà trọn gói

  [noi-dung-form]

  Kiến thức xây dựng nhà ở trọn gói bạn cần biết

  Xây nhà trọn gói là một dịch vụ mà một đơn vị thiết kế và xây dựng đảm nhận toàn bộ quá trình xây dựng, từ thiết kế ban đầu cho đến hoàn thiện công trình. Thay vì khách hàng phải tìm và thuê riêng lẻ các nhà thầu và nhà thiết kế, xây nhà trọn gói cung cấp một giải pháp tiện lợi và đơn giản.

  Trong dịch vụ xây nhà trọn gói, đơn vị thiết kế và xây dựng sẽ đảm nhiệm các công việc như lập kế hoạch, thiết kế, xin phép xây dựng, mua sắm vật liệu, thi công và hoàn thiện công trình. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo sự liên tục và chất lượng trong quá trình xây dựng.

  Xây nhà trọn gói mang đến sự tiện lợi, đáng tin cậy và tiết kiệm cho khách hàng, vì tất cả các khía cạnh của quá trình xây dựng được quản lý và thực hiện bởi một đơn vị duy nhất.

  Xây nhà trọn gói mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

  Tiết kiệm thời gian và công sức

  Bằng cách thuê một đơn vị xây nhà trọn gói, khách hàng không cần phải tự mình tìm kiếm và liên hệ với nhiều nhà thầu và nhà thiết kế khác nhau. Tất cả các công việc liên quan đến xây dựng sẽ được đảm nhận bởi một đơn vị duy nhất, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

  Tính liên tục và chất lượng

  Đơn vị xây nhà trọn gói đảm bảo sự liên tục trong quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế cho đến hoàn thiện công trình. Việc có một đội ngũ chuyên gia làm việc cùng nhau trong quá trình xây dựng giúp đảm bảo sự chính xác và chất lượng của công trình.

  Quản lý tài chính hiệu quả

  Xây nhà trọn gói thường đi kèm với một hợp đồng có giá trị cố định. Điều này giúp khách hàng dễ dàng ước tính và quản lý tài chính trong quá trình xây dựng. Các chi phí xây dựng, từ vật liệu đến lao động, sẽ được tính toán trước và được đưa vào hợp đồng, giúp tránh các chi phí không mong muốn hay tràn lan.

  Bảo đảm chất lượng công trình

  Đơn vị xây nhà trọn gói thường có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về quy trình xây dựng. Họ sử dụng các vật liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến để đảm bảo rằng công trình được xây dựng với chất lượng tốt nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật.

  Dịch vụ hậu mãi và bảo hành

  Đơn vị xây nhà trọn gói thường cung cấp dịch vụ hậu mãi và bảo hành cho công trình đã hoàn thành. Điều này đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ sau khi xây dựng, giúp khắc phục và xử lý các vấn đề phát sinh sau này.

  Tóm lại, xây nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích rất to lớn cho khách hàng. Đây là một giải pháp thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời cũng đảm bảo tính liên tục và chất lượng của công trình. Khách hàng không chỉ được hưởng sự quản lý tài chính hiệu quả mà còn được bảo đảm chất lượng công trình thông qua việc sử dụng vật liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, dịch vụ hậu mãi và bảo hành của đơn vị xây nhà trọn gói cũng đảm bảo sự hỗ trợ và chăm sóc sau khi xây dựng. Với tất cả những lợi ích này, xây nhà trọn gói trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn xây dựng ngôi nhà mơ ước một cách tiện lợi và đáng tin cậy.

  Chọn phải nhà thầu không uy tín và chất lượng.

  Không phải đơn vị xây dựng nào cũng đáng tin cậy và có tầm trong nghề. Chọn sai đối tác xây dựng có thể gây nguy hiểm cho cơ sở hạ tầng của ngôi nhà và tăng chi phí cho chủ đầu tư. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn khách hàng nên dành thời gian, công sức để tìm hiểu kỹ về các đơn vị thi công uy tín trên thị trường.

  Lo lắng về chất lượng vật tư

  Chủ đầu tư thường lo lắng về chất lượng vật tư được sử dụng trong quá trình xây dựng.

  Tìm những đơn vị thi công uy tín và có thành công trong nhiều dự án để giảm lo lắng này.

  Chi phí cao hơn so với tự thi công

  Chi phí xây dựng nhà trọn gói bao gồm cả chi phí quản lý, lời lãi và phụ thuộc vào quy mô và yêu cầu thiết kế của từng dự án.

  Lưu ý: Mỗi dự án và khách hàng sẽ có những yêu cầu và ưu tiên riêng. Việc lựa chọn giữa xây nhà trọn gói và tự thi công phụ thuộc vào tình huống cụ thể và khả năng của chủ đầu tư.

  Tìm hiểu kỹ về đơn vị thi công

  Trước khi lựa chọn đơn vị thi công xây nhà trọn gói, hãy dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về uy tín, kinh nghiệm và thành tích của các đơn vị trên thị trường. Đánh giá cẩn thận trước khi quyết định để tránh rủi ro chọn nhà thầu không đáng tin cậy.

  Chọn đơn vị uy tín và kiểm chứng

  Lựa chọn các đơn vị thi công đã có nhiều công trình hoàn thành thành công và được kiểm chứng. Điều này giúp giảm bớt lo lắng về chất lượng vật tư và đảm bảo an tâm cho chủ đầu tư.

  So sánh chi phí và lợi ích

  Trước khi quyết định xây nhà trọn gói, hãy cân nhắc kỹ về chi phí và lợi ích. So sánh chi phí của dịch vụ xây nhà trọn gói với việc tự thi công để đảm bảo rằng giá trị mà bạn trả tiền xứng đáng với dịch vụ và chất lượng nhận được.

  Thương lượng và đặt điều khoản rõ ràng

  Khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói, hãy đảm bảo rằng các điều khoản về chất lượng, thời gian, phụ phí và bảo hành được thương lượng và ghi rõ trong hợp đồng. Điều này giúp tránh tranh chấp và bất ngờ trong quá trình xây dựng.

  Đánh giá tỉ mỉ trước khi quyết định

  Trước khi đưa ra quyết định xây nhà trọn gói, hãy xem xét kỹ lưỡng các yếu tố như tài chính, thời gian, kiến thức xây dựng cá nhân và sự đảm bảo về chất lượng. Đánh giá cẩn thận sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp xây dựng phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn.

  Lưu ý: Việc xây dựng nhà là một quyết định lớn và cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Khách hàng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi quyết định xây nhà.

  Giải đáp những thắc mắc khi xây nhà trọn gói

  Đơn giá xây dựng phụ thuộc vào diện tích và điều kiện thi công

  Điều kiện thi công khó khăn, ngóc ngách, đường vào bé (< 3m) hay diện tích xây dựng, tổng diện tích xây dựng bé thì chi phí giá xây nhà trọn gói sẽ cao hơn. 

  Diện tích của công trình xây dựng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đơn giá. Thường thì giá trị xây dựng sẽ tăng theo diện tích. Vì việc xây dựng một công trình lớn hơn đòi hỏi nhiều nguồn lực và vật liệu hơn. Tuy nhiên, đơn giá xây dựng không tăng tỷ lệ thuận với diện tích. Vì có những yếu tố tiết kiệm quy mô ở các công trình lớn hơn.

  Điều kiện thi công bao gồm các yếu tố như địa hình, môi trường xung quanh và khả năng tiếp cận. Những điều kiện thi công khó khăn, như địa hình đồi núi, đất yếu. Hay việc phải xây dựng trên mặt nước. Thường yêu cầu công việc chuẩn bị đất đai hoặc khối lượng công việc bổ sung, từ đó làm tăng chi phí xây dựng. Môi trường xây dựng cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí, ví dụ như việc làm việc trong khu vực đông dân cư, cần tuân thủ các quy định và hạn chế gây ồn hoặc ô nhiễm.

  Đơn giá xây dựng phụ thuộc vào chất lượng thi công của nhà thầu.

  Chất lượng thi công chính là yếu tố quan trọng để đánh giá độ an toàn và tuổi thọ của công trình. Do đó, đơn giá xây nhà trọn gói cũng phụ thuộc vào kinh nghiệm của đơn vị thi công. Theo đó, bạn có thể đánh giá chất lượng thi công của nhà thầu dựa trên các tiêu chí sau:

  Đội ngũ thi công lành nghề, tỉ mỉ, đúng kỹ thuật sẽ có chi phí cao hơn đội ngũ thi công tay nghề thấp, cẩu thả.

  Trộn vữa bằng máy, đo lường cát bằng thùng sẽ hiệu quả hơn so với việc trộn vữa bằng tay kiểu truyền thống.

  Chuyên môn và kinh nghiệm của chỉ huy trưởng, kỹ sư sẽ quyết định đến tiến độ thi công và chất lượng của công trình.

  Đơn giá xây dựng phụ thuộc vào vật liệu thi công

  Vật liệu tốt thì giá đắt là điều ai cũng rõ, vì vậy lựa chọn vật liệu là yếu tố đó ảnh hưởng rất lớn tới đơn giá xây nhà trọn gói. Đơn vị thầu sẽ tư vấn phù hợp tùy mức tài chính của khách hàng để đảm bảo được chất lượng mà giá cả phù hợp nhất. 

  Nguồn vật tư khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau, do đó bạn cần tham khảo giá thị trường để so sánh mới mức giá mà nhà thầu xây dựng cung cấp. Đặc biệt, bạn cần kiểm tra đơn giá mà nhà thầu đưa ra, đó là phần vật tư thô hay vật tư hoàn thiện.

  Giá vật tư thô trên thị trường hiện nay chênh nhau từ 10-20% tùy thuộc chất lượng và đơn vị sản xuất. Chi phí thi công hệ thống cấp thoát nước theo đúng nguyên lý sẽ cao hơn 10% so với lắp đặt thường. Thi công hệ hệ thống điện đúng hồ sơ nguyên lý sẽ tốn vật liệu và nhân công hơn 10%. 

  Đơn giá xây nhà phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu.

  Việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín, có tên tuổi trên thị trường luôn có báo giá đắt hơn bởi chất lượng công trình, và trình độ, năng lực cao, mang lại sản phẩm thật sự hài lòng, bền vững. Vì vậy việc bạn lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín nó sẽ tác động rất lớn tới việc xây dựng ngôi nhà của bạn về mọi mặt.

  Chất lượng và độ tin cậy: Nhà thầu có uy tín thường được biết đến với chất lượng công việc tốt và khả năng đáp ứng đúng tiến độ. Họ có thể đã có kinh nghiệm và danh tiếng tốt trong việc thực hiện các dự án xây dựng. Do đó, nhà thầu uy tín có thể tích hợp những yếu tố này vào đơn giá xây nhà, thể hiện sự đảm bảo chất lượng và tin cậy và có thể có giá cao hơn so với nhà thầu khác.

  Kỹ năng và chuyên môn: Nhà thầu uy tín thường có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng tốt trong các công việc xây dựng. Sự chuyên nghiệp và khả năng giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong quá trình thi công có thể tạo sự tin tưởng và ảnh hưởng đến đơn giá.

  Đánh giá từ khách hàng trước đó: Những đánh giá tích cực từ khách hàng trước đó về nhà thầu và công việc của họ cũng có thể tăng mức độ uy tín. Điều này có thể đánh giá qua việc kiểm tra các dự án đã hoàn thành và phản hồi từ khách hàng. Nhà thầu uy tín thường được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, và có thể phản ánh trong đơn giá xây nhà của họ.

  Mức giá xây nhà trọn gói

  Tiêu chí đánh giá đầu tiên mà khách hàng cần nắm vững ở đây chính là mức giá. Thực tế, mức giá thi công nhà ở còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Nên khó để có thể có được một định mức giá chung. Tuy nhiên, khách hàng có thể dựa vào mặt bằng chung, so sánh giữa các đơn vị để tìm được cho mình mức giá hợp lý.

  Một mẹo nhỏ là bạn nên tìm đến những đơn vị có mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu cơ bản về dịch vụ. Còn các chi phí phát sinh sẽ được cân đối theo các yếu tố khác nhau sao cho phù hợp với mức chi phí ban đầu.

  Đội ngũ kỹ thuật

  Đội ngũ kỹ thuật cũng là tiêu chí để quyết định đơn vị xây nhà trọn gói uy tín hay không. Cụ thể, đội ngũ kỹ thuật sẽ được đánh giá ở các yếu tố như. Trình độ tay nghề, thâm niên kinh nghiệm, cách tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng…

  Do đó, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói. Hãy thông minh trong việc tìm hiểu về đội ngũ kỹ thuật của đơn vị. Bạn có thể yêu cầu bên phía đơn vị cung cấp danh sách đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến thành thiết kế và xây dựng nhà ở cho bạn. Điều này sẽ giúp bạn xem xét, đánh giá xem họ có đủ trình độ và năng lực hay không.

  Phản hồi từ phía khách hàng về nhà thầu

  Đây cũng là một trong những cách bạn có thể kiểm tra xem đơn vị thi công. Đã thực hiện được những dịch vụ cho khách hàng nào. Kkhách hàng để lại phản hồi ra sao. Bao giờ người trong cuộc cũng sẽ hiểu rõ mọi vấn đề hơn người ngoài cuộc.

  Vì vậy, hãy cố gắng tìm hiểu, lắng nghe và đọc tất cả những nhận xét, đánh giá của khách hàng cũ để hiểu rằng. Đơn vị đó có xứng đáng là đơn vị xây nhà đẹp, chất lượng để bạn chọn hay không.

  Có nên xây nhà trọn gói không?

  Trước tiên khi trả lời câu hỏi có nên xây nhà trọn gói không. Hãy cùng 89 Design điểm qua những lợi ích mang đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói:

  Tiết kiệm thời gian, công sức: Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói bạn không cần phải lên chi phí dự toán. Mua vật liệu như thế nào? ở đâu? Gồm những gì? Không mất công tìm kiếm công ty thiết kế, kiến trúc sư…

  Bạn không rõ về thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng. Fịch vụ xây nhà trọn gói giải quyết hoàn toàn những khó khăn và lo lắng của bạn.

  Được tư vấn kỹ lưỡng, chi tiết từ a-z. Đảm bảo chuẩn chỉnh chất lượng cũng như thẩm mỹ quan ngôi nhà của bạn.

  Luôn có đội ngũ chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn mọi lúc, mọi nơi… Và còn rất nhiều lợi ích khách mà phương án lựa chọn thi công xây nhà trọn gói mang lại. 

  Xây nhà trọn gói có phát sinh chi phí không?

  Không! Chi phí phát sinh trong xây nhà trọn gói là không có. Vì ngay từ đầu ký hợp đồng. Đã được các kỹ sư có chuyên môn dự toán, tư vấn phương án tốt nhất. Trường hợp có sự thay đổi công năng của ngôi nhà. Hay thêm các hạng mục thì mới dẫn tới chi phí phát sinh.

  Xây nhà trọn gói có đảm bảo được chất lượng như cam kết không?

  Một công trình đảm bảo như cam kết không thì bạn cần xem xét nhà thầu có uy tín không.? Nếu lựa chọn cho mình 1 nhà thầu uy tín. Thì chắc chắn việc chất lượng của công trình sẽ được đảm bảo như cam kết.

  Thời gian hoàn thành công trình xây nhà trọn gói trong bao lâu?

  Tùy thuộc vào quy mô, diện tích, công năng và yêu cầu của khách hàng. Thường thời gian 1 công trình tới lúc bàn giao sẽ trong khoảng 3-6 tháng. (Khi không bị tác động từ bên ngoài như thiên tai, dịch bệnh…)

  Chọn xây nhà trọn gói cần phải chuẩn bị thủ tục trước không?

  Xây nhà trọn gói đã bao gồm tất cả công việc từ việc xin phép xây dựng. Các thủ tục pháp lý nên khách hàng không cần phải lo lắng việc chuẩn bị thủ tục. Nhà thầu sẽ lo từ a-z tất cả các công việc từ giấy tờ tới lúc nhận bàn giao về ở. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị nguồn tài chính đầy đủ cho xây dựng 1 công trình.

  Xây nhà trọn gói có rẻ hơn tự xây không?

  Có chứ ạ! Tuy nhiên bạn phải có đủ năng lực, kiến thức và hiểu biết về xây dựng. Khi thuê xây nhà trọn gói thì cần mất thêm chi phí cho đơn vị xây dựng. Thật sự mất nhiều thời gian. Và công sức khi bạn tự vận hành xây dựng 1 công trình. Hơn nữa nếu thiếu kiến thức chuyên môn thì việc kiểm soát chất lượng công trình. Sẽ không được đảm bảo chất lượng và phát sinh nhiều chi phí ngoài dự toán.

  Hình thức thanh toán khi xây nhà trọn gói?

  Căn cứ vào từng giá trị hợp đồng. Nội dung công việc mà phương thức thanh toán thi công xây dựng sẽ như sau. (Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản). Tuy nhiên với những công trình xây nhà trọn gói. Thường được thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để đảm bảo sự thuận tiện cho cả 2 bên.

  Phương thức thanh toán

  Các đợt thanh toán dựa trên khối lượng công việc đã hoàn thành và được nghiệm thu:

  ĐỢT 1: Ngay sau khi ký Hợp đồng. Bên A thanh toán tạm ứng 20% giá trị tạm tính cho bên B

  ĐỢT 2: Sau khi hoàn thành và nghiệm thu đổ mái tầng 1. Bên A thanh toán tạm ứng 20% giá trị tạm tính cho bên B

  ĐỢT 3: Sau khi hoàn thành và nghiệm thu đổ mái tầng 3. Bên A thanh toán tạm ứng 20% giá trị tạm tính cho bên B

  ĐỢT 4: Sau khi hoàn thành và nghiệm thu đổ mái tầng tum, trát, đi điện nước đến tầng 3 tập kết vật liệu gạch ốp. Bên A thanh toán tạm ứng 20% giá trị tạm tính cho Bên B

  ĐỢT 5: Sau khi tập kết lắp đặt cửa. Bên A thanh toán tạm ứng 10% giá trị tạm tính cho bên B

  ĐỢT 6: Sau khi nghiệm thu toàn bộ công trình. Hai bên thống nhất ký vào biên bản. Và Bên A thanh toán nốt số tiền còn lại của Hợp đồng theo giá trị nghiệm thu.

  Quy định khi thanh toán bằng tiền mặt/chuyển khoản

  Thanh toán bằng tiền mặt: Trong bất kể tình huống nào. Khi nhân viên của Bên B thu tiền mặt của Bên A. Thì nhân viên của Bên B phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Giấy giới thiệu thu tiền có đóng dấu pháp nhân của Bên B.
  • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu hoặc bằng lái xe của người đã nêu tên trong giấy giới thiệu.
  • Phiếu thu có đóng dấu pháp nhân của Bên B.
  • Bên A ký đủ 02 liên phiếu thu, giữ lại 01 liên phiếu thu. Nhân viên thu tiền của Bên B. Có trách nhiệm nộp 01 liên phiếu thu có chữ ký của Bên A. Và xác nhận ngày nộp tiền chuyển về Bên B.

  Thanh toán chuyển khoản: Bên B sẽ gửi Thông báo thanh toán có đóng dấu pháp nhân của bên B gửi qua zalo. (Trong đó có ghi số tài khoản công ty) cho bên A. Ngay sau khi Bên A thanh toán tiền. Bên B nhận được tiền thì Bên B sẽ gửi Phiếu thu đã thu tiền cho bên A