Top 5 mẫu nhà phố 5 tầng đẹp và hiện đại

Đối với những hộ gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống và có diện tích xây dựng hạn chế thì việc lựa chọn xây dựng các mẫu nhà phố 5 tầng đẹp rất hợp lí.

Top 5 mẫu nhà phố 5 tầng đẹp và hiện đại

Để giúp những hộ gia đình sinh sống ở khu vực thành phố có diện tích đất xây dựng hạn chế và có nhiều thành viên cùng sinh sống, đội ngũ kiến trúc sư đã cho ra đời nhiều bản vẽ thiết kế mẫu nhà phố 5 tầng đẹp và không kém phần hiện đại. Những mẫu nhà này luôn có sự hài hòa trong phối cảnh cũng như công năng sử dụng được bố trí khoa học, đem đến sự tối ưu cho cuộc sống của mỗi gia đình.

Hãy cùng tham khảo top 5 mẫu nhà phố 5 tầng đẹp và hiện đại nhất hiện nay:

Mẫu nhà phố 5 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Không gian tầng 1 và tầng hai được tận dụng để làm nơi kinh doanh và tầng 3, 4, 5 làm khu sinh hoạt.Mẫu nhà phố 5 tầng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại. Không gian tầng 1 và tầng hai được tận dụng để làm nơi kinh doanh và tầng 3, 4, 5 làm khu sinh hoạt.
Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế tinh tế với khối ban công rộng rãi, lấy các tầng trên làm điểm nhấn. Ban công thường được trồng các loại cây, hoa mang đến không gian tươi mát, cuốn hút mọi ánh nhìn.Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế tinh tế với khối ban công rộng rãi, lấy các tầng trên làm điểm nhấn. Ban công thường được trồng các loại cây, hoa mang đến không gian tươi mát, cuốn hút mọi ánh nhìn.
Mẫu nhà 5 tầng hiện đại mái bằng là kiểu nhà được đổ bê tông phần mái. Kiểu mái này mang đến cho ngôi nhà vẻ hiện đại, sang trọng và hợp thời. Nhà mái bằng cũng đang là xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay vì có chi phí xây dựng thấp hơn so với các thiết kế nhà ở khác.Mẫu nhà 5 tầng hiện đại mái bằng là kiểu nhà được đổ bê tông phần mái. Kiểu mái này mang đến cho ngôi nhà vẻ hiện đại, sang trọng và hợp thời. Nhà mái bằng cũng đang là xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay vì có chi phí xây dựng thấp hơn so với các thiết kế nhà ở khác.
Đây là mẫu nhà được xây dựng phổ biến ở các thành phố lớn hiện nay. Những ngôi nhà một mặt tiền thường được thiết kế theo phong cách tối giản, tránh những chi tiết rườm rà, tạo nên vẻ đẹp hiện đại.Đây là mẫu nhà được xây dựng phổ biến ở các thành phố lớn hiện nay. Những ngôi nhà một mặt tiền thường được thiết kế theo phong cách tối giản, tránh những chi tiết rườm rà, tạo nên vẻ đẹp hiện đại.
Mẫu nhà 5 tầng với màu nâu và trắng làm chủ đạo được nhấn nhá bằng gạch men có kẻ caro, hệ lan can kính cường lực kết hợp với khung sắt viền đen làm cho mặt tiền ngôi nhà thêm phần thanh thoát.Mẫu nhà 5 tầng với màu nâu và trắng làm chủ đạo được nhấn nhá bằng gạch men có kẻ caro, hệ lan can kính cường lực kết hợp với khung sắt viền đen làm cho mặt tiền ngôi nhà thêm phần thanh thoát.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *