Những lợi ích và cách chọn Công ty xây dựng Củ Chi uy tín

Công ty xây dựng Củ Chi uy tín. Có phải bạn đang tìm kiếm khi chuẩn bị xây nhà. Nhiều người sẽ gặp khó khăn vì không biết bắt đầu từ đâu. Thậm chí còn không có kinh nghiệm lập ngân sách. Xây nhà trọn gói đang là phương án hữu hiệu và là xu hướng phổ biến của nhiều người.

Xây dựng nhà trọn gói tại Củ Chi. Là một hình thức xây dựng nhà ở chìa khoá trao tay. Trong đó chủ nhà thuê một đơn vị thi công hoặc ty xây dựng chịu trách nhiệm xây dựng ngôi nhà từ đầu cho đến khi hoàn thành. Điều này phù hợp với những gia chủ chưa có kinh nghiệm xây dựng hoặc đang loay hoay không biết bắt đầu xây nhà từ đâu. Thậm chí tránh những tình huống “dở khóc dở cười” khi  “xây nhà cho riêng mình”. Hãy cùng tìm hiểu xem bài viết dưới đây nhé!

Mẫu thiết kế biệt thự mái thái
Mẫu thiết kế biệt thự mái thái

Vì sao khi xây nhà nên chọn công ty xây dựng Củ Chi uy tín

Xây dựng Củ Chi được xem là biện pháp tiết kiệm nhất bởi những lý do sau:

Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu

Chọn vật liệu xây dựng, nếu không có kinh nghiệm bạn rất bất lợi vì: 

  •  Không biết giá vật liệu xây dựng trên thị trường. 
  •  Chất lượng của vật liệu không thể kiểm soát được. 
  •  Là khách lẻ, bạn  mua với giá cao hơn vì bạn không phải là người mua hàng thường xuyên. 
  • Tiêu chuẩn sử dụng vật liệu công trình. Nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật liệu xây dựng và nhân công sẽ dẫn đến lãng phí đáng kể.

Tiết kiệm thời gian

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian do nhà thầu là đơn vị trực tiếp thi công nên tổ chức công việc bài bản, đúng tiến độ, tránh lãng phí thời gian. 

Chủ nhà cũng có nhiều thời gian để tập trung vào những việc khác. Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian hơn vì khi bạn “đứng ” xây nhà, có thể mất từ ​​vài tháng đến một năm.

Có đơn vị đảm bảo và chịu trách nhiệm thi công và bảo trì

Nhiều người lầm tưởng rằng mua gạch, đá, xi măng về xây nhà sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với xây nhà lắp ghép. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy điều ngược lại: 

 An toàn lao động trên công trường phải được giám sát chặt chẽ, có quy trình kiểm soát chặt chẽ và thường xuyên kiểm tra. 

 Kỹ thuật xây nhà tự làm thường không đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng của ngôi nhà. 

Để xây dựng một ngôi nhà, mỗi hạng mục đều cần nhiều đội thợ chuyên biệt như:  Thợ sơn, thợ điện, thợ xây, thợ mộc, thợ sắt nhôm, v.v.. Chọn công ty xây dựng tại Củ Chi đáng tin cậy để họ chịu trách nhiệm và giúp đảm bảo chất lượng công trình.

Hỗ trợ pháp lý khi xây dựng nhà tại Củ Chi

Khi xây nhà, thợ xây nhà sẽ giúp gia chủ xin giấy phép xây dựng ở Củ Chi miễn phí và hỗ trợ toàn bộ chi phí xây dựng. 

 Đại diện chủ đất làm việc với cơ quan hành chính nhà nước, thanh tra xây dựng…

Tiết kiệm chi phí thiết kế

Nếu chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được giảm chi phí thiết kế, có khi lên đến 100%. Xu hướng xây nhà hiện nay thường đòi hỏi gia chủ phải thiết kế nội thất nhiều hơn để đảm bảo tối ưu không gian sống.

Cách chọn công ty xây dựng nhà ở trọn gói tại Củ Chi uy tín

Điều đầu tiên bạn nên làm là gặp gỡ và liên lạc với giám đốc điều hành của công ty. Qua cách làm việc có thể bạn sẽ biết được phần nào về chủ của công ty này và bạn nên dành thời gian quan sát thái độ/làm việc của nhân viên để có thể tin tưởng và cân nhắc bàn giao ‘nhà’ cho công ty xây dựng.

Khi bạn xây nhà đều có chi phí,  khoan hãy quan tâm đến đắt rẻ nhưng hãy chú ý đến từng chi tiết nhỏ, sự rõ ràng trong từng hạng mục của bảng giá xây nhà. Càng chi tiết càng tốt, vì nếu hợp đồng được ký kết mà chưa rõ ràng thì chỉ có chủ nhà là người chịu thiệt.

Những người xây nhà trọn gói luôn đặt chất lượng công trình và sự hài lòng của gia chủ lên trên lợi nhuận. Hãy chọn một công ty vừa phải, họ sẽ tập trung vào những gì họ làm để đáp ứng tiêu chí “ xây dựng thương hiệu có uy tín” và có thể tập trung nhiều hơn cho bạn.

Đặc biệt, đối với công trình nhà phố cần lưu ý những điều sau:

Kinh nghiệm xây nhà phố: Bạn phải tìm hiểu về công trình, dự án mà họ đã đảm nhận, điều này sẽ phản ánh thế mạnh của họ. Những công trình được thực hiện phản ánh hiệu quả hoạt động của công ty xây dựng.

Làm việc chuyên nghiệp: thể hiện ở việc đúng tiến độ thời gian đã ghi trong hợp đồng, tiến hành nghiệm thu tại đó một cách có trật tự để gia chủ yên tâm ở những công đoạn tiếp theo.

Giá cả: Báo giá thiết kế rõ ràng, chi tiết từng hạng mục, tạo dựng niềm tin cho khách hàng qua tìm hiểu.

Thông tin và hình ảnh công ty: Trong thời đại Internet phát triển, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận thông tin và hình ảnh của công ty. Thông qua các diễn đàn và trang web, khách hàng có thể tìm hiểu về khả năng của công ty và do đó đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc có nên sử dụng đơn vị này hay không.

Tất cả các công việc thực hiện trong quá trình thi công đều được quản lý, giám sát và chỉ đạo chặt chẽ. Do được đơn vị thi công trọn gói tự quản lý nên quá trình thi công an toàn, hiệu quả và chỉnh chu hơn rất nhiều so với việc thuê một đội thi công nhà phố riêng lẻ. Do đó, 89 Design là đơn vị xây dựng nhà ở trọn gói tại Củ Chi tốt nhất dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0898 68 99 38.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *