Đơn giá xây thô nhà 3 tầng mới nhất

Đơn giá xây thô nhà 3 tầng ở các khu vực khác nhau, thời điểm khác nhau là khác nhau, dưới đây là giá xây thô nhà 3 tầng mới nhất ở một số khu vực.

Đơn giá xây thô nhà 3 tầng mới nhất

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản và xây dựng đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng, đặc biệt là trong phân khúc nhà ở. Việc xây dựng nhà 3 tầng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, do nhu cầu sử dụng không gian lớn hơn và phù hợp với nhu cầu của các gia đình đa thế hệ.

Yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây thô

Vị trí địa lý

  • Vị trí của căn nhà có ảnh hưởng lớn đến giá xây dựng. Các khu vực trung tâm thành phố thường có giá xây thô cao hơn so với các khu vực ngoại ô.

Diện tích và thiết kế

  • Diện tích và thiết kế của căn nhà cũng là yếu tố quan trọng. Những căn nhà có diện tích lớn và thiết kế phức tạp sẽ yêu cầu chi phí xây dựng cao hơn.

Có thể bạn quan tâm:

(Ảnh minh họa: Nhà đẹp)

Chất lượng vật liệu xây dựng

  • Việc sử dụng các loại vật liệu xây dựng cao cấp sẽ tăng chi phí xây thô nhưng lại mang lại độ bền và chất lượng cao hơn cho căn nhà.
  • Công nghệ xây dựng: Sự tiến bộ trong công nghệ xây dựng có thể giúp giảm thiểu thời gian và chi phí xây dựng.

Tìm hiểu và tham khảo giá xây thô

Để biết được giá xây thô nhà 3 tầng mới nhất, việc tham khảo và tìm hiểu từ các nhà thầu xây dựng là không thể thiếu. Việc lựa chọn nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng công trình cũng như đảm bảo giá thành hợp lý.

Cách tính diện tích xây dựng

Theo báo giá mới nhất của một số đơn bị xây dựng, đơn giá xây thô nhà phố 3 tầng thời điểm hiện tại dao động từ 3.650.000 đồng/m2 và nhà biệt thự 3 tầng chỉ từ 3.850.000 đồng/m2.

Hạng mục bao gồm xây thô và nhân công hoàn thiện, còn phần vật tư/ thiết bị kể cả vật tư phụ thì chủ đầu tư/khách hàng sẽ có trách nhiệm cung cấp.

Lưu ý:

Bảng giá trên áp dụng cho hình thức xây dựng khoán gọn m2. Giá thi công nhà 3 tầng áp dụng cho khu vực thành thị. Mức giá trên áp dụng cho nhà dân dụng, tức công trình nhà ở có diện tích mỗi tầng dao động từ 60m2-80m2; hình dạng đất nền đơn giản, thi công 2 phòng ngủ 1 WC cho mỗi tầng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *