1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhất

Là loại hình kiến trúc phổ biến ở Việt Nam, từ thành thị đến nông thôn nên ngày càng có nhiều gia chủ chịu xuống tiền xây những mẫu nhà cấp 4 đẹp hút mắt.

1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhất

Theo thông tư số 03/2016/TT-BXD về phân cấp công trình, căn cứ vào kết cấu chịu lực của công trình để phân cấp thì nhà cấp 4 được định nghĩa là nhà có chiều cao xây dựng từ 1 tầng trở xuống và chúng được xây trên diện tích nhỏ hơn 1.000 m2.

1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhất
1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhất

Với sự phát triển của ngành xây dựng, hiện ngày càng có nhiều mẫu nhà cấp 4 độc đáo, phá cách. Cùng tham khảo một số mẫu sau:
Nhà cấp 4 mái Nhật là mẫu thiết kế đơn giản và tính thẩm mỹ cao. Mái nhà được xây dựng với các tấm ván nhỏ đặt xen kẽ nhau, được che chắn bởi nhiều lớp ngói.

Có thể bạn quan tâm

1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhất
1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhất

Nhà cấp 4 mái Thái rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Mẫu thiết kế này vẫn chưa hết hot. Ưu điểm của mẫu nhà này là sự sang trọng, mát trong mùa hè, chống ẩm tốt và thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhất
1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhất

Ngày nay, nhà cấp 4 mái Thái không còn lệ thuộc vào khuôn khổ truyền thống. Thay vào đó là sự kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc hiện đại và truyền thống trong cách thiết kế kiểu dáng, màu sắc mái.
1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhất 2023 - 4Nhà cấp 4 gác lửng có ưu điểm kiến trúc đơn giản, chi phí xây dựng hợp lý và đặc biệt là giúp ăn gian diện tích sử dụng. Mẫu nhà này phù hợp với diện tích nhỏ, gia chủ muốn có thêm không gian sinh hoạt.1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhấtNhà cấp 4 mái lệch được xem là lựa chọn lý tưởng cho những gia chủ yêu thích sự phá cách. Đây là kiểu nhà có hệ mái không cân đối, thiết kế lệch 1 bên hoặc 2 bên hoặc kết hợp giữa mái bằng và mái lệch.
1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhấtNgày nay, nhà cấp 4 mái bằng thường được xây dựng với vật liệu chủ yếu là bê tông cốt thép, có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Do đó, tuổi thọ của nhà cấp 4 mái bằng được đánh giá cao hơn so với nhiều mô hình thiết kế khác.
1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhất Nhà cấp 4 kết hợp sân vườn sẽ ngày càng được ưa chuộng. Đây là mẫu nhà lý tưởng tại khu vực ngoại thành hay những nơi diện tích rộng. Thiết kế này được các chuyên gia đánh giá cao bởi vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, nhà cấp 4 sân vườn có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau từ Châu Âu đến cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại.
1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhất Nhà cấp 4 chữ L không còn mới lại nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Thiết kế này giúp tận dụng diện tích để làm sân vườn, khu để xe hoặc khu vực nghỉ ngơi. Kiểu nhà này thường có hai phòng ngủ ở hai bên của phòng khách mà không ảnh hưởng đến bất kỳ phòng nào khác.
1001 mẫu nhà cấp 4 đẹp được ưa chuộng nhấtMẫu nhà cấp 4 theo phong cách châu Âu thể hiện nét quyến rũ và sang trọng đến từ lối kiến trúc độc đáo. Kiểu nhà này thường có sàn bên trong tương đối lớn, phù hợp với công năng sử dụng của nhiều gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *