Quy định bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin. Chào mừng bạn truy cập vào Website của 89 Design tại các địa chỉ https://89design.com.vn. Bạn hãy tin tưởng rằng chúng tôi luôn hết mình và định ra nguyên tắc bảo mật thông tin riêng tư, nghiêm ngặt cam kếtsẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập.

Chính sách bảo mật website
Chính sách bảo mật website

Thu thập thông tin cá nhân

Thông tin thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại hệ thống website của 89 Design. Bạn có thể sẽ được yêu cầu. Đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. 89 Design không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click.

Mục đích thu thập

89 Design thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn trong một số trường hợp. Chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Truy xuất thông tin cá nhân Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các link mà chúng tôi cung cấp.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của 89 Design. Cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian. “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại 89 Design. Không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại 89 Design. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung. “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách.